Tận Hưởng Giấc Ngủ Tốt Hơn Với Hướng Giường Ngủ Đúng Cách

Giường ngủ là nơi ta nghĩ ngơi, thư giản sau một ngày làm việc mệt nhọc, học hành căng thẳng. Chính vì thế giường ngủ là thứ không thể thiếu của mỗi người nó mang lại cho ta giấc ngủ ngon. Nhưng đặt vị trí hướng giường ngủ cũng rất quan trọng nó ảnh hưởng trực tiếp tới giấc ngủ của chúng ta. Trong nguyên tắc đặt giường ngủ cũng có những điều nên và không nên, do vậy bạn cần tuân thủ những điều này để tránh những bất lợi cho bản thân. Vậy nên kê giường ngủ như nào và chúng ta cần lưu ý những gì?

Lợi ích của việc bố trí hướng giường ngủ phù hợp

Kê giường ngủ ở vị trí thích hợp sẽ ko phải chiệu ảnh hưởng từ bên ngoài hoặc là bên trong, có thể là những tiếng động hoặc ánh nắng mặt trới chiếu trực tiếp vào

Tạo được cảm giác yên tỉnh ngủ ngon hơn

Khi có người lạ bước vào hướng giường ngủ có thể dễ dàng nhìn thấy sớm

Đối với yếu tô phong thuỷ kê giường ngủ đúng cách sẽ tăng thêm vượng khí, tài lộc cho gia chủ, tiếp thêm năng lượng cho căn phòng ngủ.

Z3681280448872_4097e7d4e1221bc4014a495d6498f62a

Chọn ví trí thoáng nhất để đặt giường ngủ

trước khi đặt giường ngủ bạn phải xem vị trí nào thoáng mát nhất dễ tiếp cận ánh sáng tự nhiên giúp căn phòng sáng hơn thoáng mát hơn. Đồng thời nên tránh đặt giường ngủ ở nhưng góc khuất và kín gió, điều này tạo ra không khí ngột ngạt, u tối, bí bách trong phòng.

Nên đặt giường ngủ lệch khỏi cửa sổ

Đặt giường ngủ dưới cửa sổ có thể làm mất sự riêng tư cá nhân và gây ảnh hưởng đến bạn. Ngoài ra, ánh sáng và tiếng ồn từ bên ngoài có thể làm giảm chất lượng giấc ngủ của bạn.

tránh để gương soi đối diện với giường ngủ

Tránh đặt giường ngủ đối diện

>> TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM KHÔNG BAO GỒM THUẾ VAT 10%.  (Quý khách muốn lấy hóa đơn VAT chúng tôi sẽ cộng thêm vào 10% giá trị đơn hàng)

>> Tất cả sản phẩm đều được giao hàng và lắp ráp miễn phí tại TPHCM >> Đối với khách tỉnh vui lòng chuyển khoản trước 100% giá trị đơn hàng (LH để lấy số TK chuyển khoản)

 
Thông tin bảo hành:
  • Sản phẩm bằng gỗ công nghiệp MDF/MFC: 2 năm
  • Sản phẩm bằng gỗ tự nhiên: 5 năm
  • Sản phẩm bằng gỗ cao cấp: 10 năm
  • Bảo hành ghế sofa nệm: BH xẹp lún mousse ngồi: 10 năm, khung gỗ: 05 năm, lò xo và vải bọc: 02 năm

    NỘI THẤT VŨ VĂN VÂN  
  • HÓC MÔN: 26/7k Võ Thị Hồi, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Hồ Chí Minh.>>> Xem Bản Đồ
  • Điện thoại: 0932 770 333
  • Hotline: 09 02 03 04 13 - 0931 065 629
  • Email: noithatvuvanvan@gmail.com
  • Website: www.noithatvuvanvan.com