Các loại phòng khách sạn có thể bạn chưa biết

Nội thất trong phòng khách sạn có vai trò quan trọng trong việc tạo nên trải nghiệm phòng ngủ thoải mái, sang trọng cho khách hàng, nó còn nói lên sự chuyên nghiệp và cao cấp của một khách sạn. Dưới đây là một số yếu tố nội thất khách sạn phổ biến

I. Giường ngủ: giường là yếu tố quan trọng nhất trong phòng khách sạn, các khách sạn thường sữ dụng giường nệm êm ái với chất liệu mát và tiện lợi  phù hợp để đảm bảo cho giấc ngủ của khách hàng.

II. Phòng tắm: nội thất phòng tắm bao gồm tủ lavabo, bồn tắm, bồn rửa mặt, vòi hoa sen, và các vật dụng nội thất. Khách hàng thường có xú hướng quan tâm đến những đặc điểm này.

Đó là 2 yếu tố quan trọng trong phòng khách sạn

Tiếp theo đây là những loại phòng khách sạn có thể bạn chưa biết ?

I. Phòng ngủ đơn: Kích thước giường giao động từ 140 cm đến 160 cm phù hợp cho không gian một mình. Giường ngủ 160 cm thường được ưa chuộng hơn với thiết kế đơn giản tạo cảm giác gần gủi cũng là một yếu tố để thu hút khách hàng

II. Phòng ngủ đôi: khác với phòng ngủ đơn, thì phòng ngủ đôi sẽ có 2 giường ngủ kích thước thông dụng sẽ là 120 cm , và thường sẽ có đôn đầu giường để khách hàng có thể để đồ dùng cá nhân.

II. Phòng ngủ gia đình: với nhu cầu sữ dụng khi đi du lịch hoặc nghĩ lễ, các gia đình thường muốn có không gian chung giữa cha mẹ và con cái, nên xu hướng phòng ngủ gia đình cũng rất được ưa chuộng, kích thước giường để đáp ứng gia đình thường giao động từ 200cm đến 220cm với kích thước này thì các phòng ngủ gia đình chiếm diện tích lớn hơn, nên giá thành cũng cao hơn so với các phòng ngủ thường.

Đối với các đơn vị đang có ý định xây dựng và kinh doanh khách sạn mà chưa có đơn vị thi công nội thất, cũng có thể liên hệ về bên chúng tôi nội thất Vũ Văn Vân để được tư vấn cũng như đem ra giải pháp tối ưu nhất cho khách sạn của mình 1 không gian phù hợp.

Với kinh nghiệm 5 năm năm chuyên hàng công trình và dự án nên khách hàng có thể yên tâm khi tới với chúng tôi, với tiêu chí xây dựng không gian đẹp cũng là đang xây dựng thương hiệu cho chính mình.

Khi các chủ đầu tư đến với nội thất Vũ Văn Vân, sẽ được tham khảo qua các phong cách thiết kế nội thất mới nhất được đội thiết kế tìm tòi thay đổi mỗi năm. Chúng tôi tự tin là công ty Nội Thất chuyên làm hàng công trình và dự án, với các công trình từng thi công qua.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 09 02 03 04 13

Email: Noithatvuvanvan@gmail.com

Web: NoiThatVuVanVan.com

1 những suy nghĩ trên “Các loại phòng khách sạn có thể bạn chưa biết

Bình luận đã được đóng lại.