Các Bước Báo Giá Một Công Trình Nội Thất Chuẩn

Việc báo giá một công trình nội thất phải hết sức tỉ mỉ và chi tiết cả bên khách hàng lẩn nhà thầu, nó không chỉ ảnh hưởng đến nội thất ngôi nhà, mà còn là giá cả và mẫu mã.

Dưới đâu là một số bước quan trọng bạn cần chú ý khi báo giá:

  1. Gặp gỡ khách hàng: hiểu rõ được nhu cầu khách hàng và tổng quan không gian mà khách hàng cần thiết kế nội thất, chọn loại chất liệu và mẫu mã sao cho hợp ý khách hàng
  2. Lên kế hoạt thiết kế: Dựa trên những nhu cầu và những thông tin đã có để bắt tay vào việc lên kế hoạch và thiết kế chốt với khách hàng. Bước này rất quan trọng nó là bước đầu cho một công trình nội thất.
  3. Tính toán chi phí và vật liệu: Thông kê những vật liệu cần sữ dụng tới cân đối giá cả với khách hàng sao cho cả 2 bên đều hài lòng với mức giá nhất có thể
  4. Ước tính thời gian thi công: 2 bên có thể kí hợp đồng và chốt thời hạn bàn giao nội thất, khách hàng sẽ chuẩn bị mặt bằng cũng như những thứ mà bên nhà thầu cần, và bên nhà thầu đáp ứng hàng hoá đúng như 2 bên đã thống nhất từ thời gian đến chất lượng sản phẩm.
  5. Các chi tiết phát sinh: nếu trong quá trình thi công, bên chủ nhà có phát sinh thêm những thứ khác mà khách hàng mong muốn thì bên nhà thầu sẽ gửi lại file báo giá phần phát sinh tránh trường hợp làm xong không có trong bảng khối lượng,

Lưu ý: Quá trình báo giá có thể thay đổi tuỳ theo quy mô của công trình cũng như yêu cầu từ khách hàng, nên có thể thay đổi nhưng phải được sự chấp thuần từ 2 bên và phải có giấy xác nhận đầy đủ.

Đơn vị thi công Nội Thất Vũ Văn Vân cũng nằm trong những công ty chuyển thiết kế thi công nội thất khu vực miền nam. với kinh nghiệm 7 năm trong nghề, đảm bảo cho khách hàng được sự hài long nhất có thể khi nhìn thấy những sản phẩm nội thất.

Liên hệ Nội Thất Vũ Văn Vân:

Hotline: 09 02 03 04 13

Email: noithatvuvanvan@gmail.com

Website:noithatvuvanvan.com